Chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay!

Lựa chọn máy lọc nước ro tốt nhất cho gia đình có thể là một quyết định khó khăn và nó trở nên phức tạp hơn khi chúng ta không có kiến ​​thức đầy đủ. Tôi phải đối mặt với cùng một vấn đề trong khi lựa chọn máy lọc nước ro tốt nhất cho nhà của tôi, sau khi tìm kiếm rất nhiều trên internet cuối cùng đã quyết định mua máy lọc nước ro RO.

Giữa một loạt các thương hiệu máy lọc nước ro trên thị trường khiến bạn hoang mang không biết nên chọn mua máy lọc nước ro nào tốt nhất cho gia đình. Nó lại càng khó hơn khi bạn không có đủ kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì thế trong bài viết này mình sẽ giúp bạn tổng hợp top 9 máy lọc nước ro bán chạy nhất 2018. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn và quyết địn được dễ dàng hơn khi chọn mua máy lọc nước ro tốt nhất cho mình.

[Kinh Nghiệm] Chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay!
[Kinh Nghiệm] Chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay!

Máy lọc nước ro thương hiệu nào tốt nhất?

Đây là bước cuối cùng để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất, một khi bạn quyết định loại máy lọc sẽ chú ý đến sản phẩm của một công ty. Một thương hiệu lớn có giá ít hơn những sản phẩm của họ đáng tin cậy vì họ sử dụng bộ lọc chất lượng tốt nhất chạy trong một thời gian dài hơn cho kết quả tốt hơn.

1. Máy lọc nước Karofi

Karofi được biết đến là thương hiệu máy lọc nước RO mạnh và có uy tín trên thị trường. Năm 2017, Karofi vinh danh top 100 thương hiệu Tin & Dùng, cán mốc 1 triệu khách hàng do có nhà máy sản xuất tại Việt Nam với quy mô lớn, phòng Nghiên cứu và phát triển nghiên cứu nguồn nước tại nhiều tỉnh thành, phát triển các dòng máy phù hợp với điều kiện tài nguyên, thổ nhưỡng tại Việt Nam. Tính chuyên gia được xem là sự khác biệt hóa thương hiệu của hãng máy lọc nước này so với một rừng máy lọc nước RO khác trên thị trường.

Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi

Một trong những máy lọc nước Karofi được ưa chuộng nhất là máy lọc nước karofi được có vỏ máy được làm từ inox không nhiễm từ. Mặt kính cường lực sáng bóng sang trọng phù hợp với mọi không gian từ bình dân đến cao cấp. Công suất lọc nước đạt 10 lít/h nên đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu nấu ăn, nước uống cho mọi gia đình. Máy lọc nước thông minh Karofi mang đến cho người dùng một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như các sản phẩm khác của Karofi: Tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy, Tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí.

Máy lọc nước Karofi – Thiết kế thông minh, hiện đại và sang trọng, Là dòng máy RO hiện đại với thiết kế vô cùng thông minh, máy sử dụng công nghệ lọc DOWN FILM TECH nhập khẩu từ USA, máy lọc nước KAROFI là thương hiệu phổ biến và được 70% khách hàng tin dùng. Máy với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trừ tiếp không cần đun sôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.001.001